Share Facebook
Góp ý
Quy định trên sàn giao dịch batdongsan.marketing24h.net

QUY ĐỊNH TRÊN SÀN GIAO DỊCH batdongsan.marketing24h.net

dieukhoan1. Điều khoản chung :

batdongsan.marketing24h.net luôn tôn trọng thông tin về việc quảng bá của các cá nhân, doanh nghiệp và người sử dụng nói chung. Chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ và chức năng tốt nhất, giúp người dùng sử dụng dễ dàng cập nhật thông tin. Để đáp lại sự cố gắng hết mình của batdongsan.marketing24h.net, người sử dụng nên tuân theo những điều lệ dưới đây nhằm tạo điều kiện cho sàn giao dịch batdongsan.marketing24h.net phát triển và phục vụ tốt hơn.

- Chúng tôi có quyền thay đổi và điều chỉnh Điều khoản sử dụng trên website mà không cần báo trước khi cần thiết. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng thông tin, vì vậy người sử dụng nên thường xuyên cập nhật nếu tiếp tục truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

- Chúng tôi có quyền chấm dứt một phần hoặc toàn bộ các dịch vụ miễn phí vào từng thời điểm nhất định.

- Chúng tôi có quyền tính phí đối với các dịch vụ trên website và sẽ thông báo cụ thể đến các thành viên.

- Khi cần thiết, chúng tôi sẽ thay đổi, chỉnh sửa, giảm bớt hay tăng thêm dịch vụ hoặc chức năng mà không báo trước.

Các điều khoản sử dụng trên được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa khách hàng với batdongsan.marketing24h.net trong việc truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website.

2. Dịch vụ :

Dịch vụ của sàn giao dịch  batdongsan.marketing24h.net bao gồm thông tin của các thành viên bán hàng & mua hàng.

Các dịch vụ miễn phí trên website bao gồm: Đăng thông tin Doanh nghiệp, logo và hình ảnh sản phẩm của Doanh nghiệp.

Các dịch vụ có phí trên website bao gồm: Đăng banner, logo VIP và các sản phẩm nổi bật mang tính đặc trưng riêng.  Chúng tôi sẽ có những quy định cụ thể trong từng vị trí.

 

3. Về vịệc đăng ký và trách nhiệm của các thành viên :

Các thành viên cam kết bảo đảm và đồng ý:

-  Cung cấp thông tin trung thực và chính xác khi đăng ký thành viên.

-  Không được sử dụng những từ ngữ, nội dung trái Pháp Luật, thiếu văn hóa hoặc dùng tên các vĩ nhân, anh hùng dân tộc trong việc đăng ký thành viên.

-  Duy trì và điều chỉnh thông tin kịp thời. Trong vòng 06 tháng, nếu thông tin không được cập nhật,chúng tôi sẽ xóa thông tin ra khỏi hệ thống.

-  Các thành viên đăng thông tin lên website đồng nghĩa với việc chấp nhận thông tin sẽ được sử dụng bởi các đối tượng truy cập, với điều kiện có trích dẫn nguồn tham khảo.

-  Các thành viên không được đăng tải các thông tin có nội dung vi phạm một trong những lỗi như sau:

-  Có tính chất lừa dối, đăng tin bán các sản phẩm ăn cắp hoặc các sản phẩm bị cấm theo luật pháp.

-  Giao dịch dưới danh nghĩa một cá nhân khác.

-  Các thành viên đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thông tin đăng tải mang nội dung phỉ báng, xuyên tạc sự thật, không chính xác, nói xấu người khác, công kích, hăm dọa, quấy rối cá nhân… làm chia rẽ các thành viên khác trong website. Chúng tôi có quyền kiểm soát tất cả các nội dung này và kết hợp với các thành viên khác để sớm phát hiện và ngăn ngừa những trường hợp vi phạm.

-  Chứa các nội dung không lành mạnh, truyền bá các thông tin khiêu dâm, đồi trụy làm ảnh hưởng đến website.

-  Các thành viên không được phép làm ảnh hưởng đến uy tín của website bằng việc dùng một tài khoản thứ hai để đăng các bài ca ngợi tài khoản thứ nhất, hoặc nói xấu hay đăng các thông tin ảnh hưởng đến các thành viên khác trên website.

-  Các thành viên đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm kiểm soát tất cả các thông tin đăng trên website. Mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm với tất cả nội dung được đăng dưới tài khoản và password của mình.

-  Chúng tôi có quyền gỡ bỏ tất cả thông tin của cá nhân vi phạm hoặc những nội dung mà chúng tôi xét thấy có ý xâm phạm pháp luật và những quy định của website. Chúng tôi có quyền thông báo về cá nhân vi phạm cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho các đơn vị điều tra.

-  Các thành viên bảo đảm khi đăng bài, xóa thông tin hay dữ liệu trên website sẽ không gây hại, mất mát hoặc quy tội đối với các thông tin đăng tải cho Ban Quản trị website, các nhân viên phụ trách website, các cộng tác viên cũng như các đại diện của batdongsan.marketing24h.net

4. Việc giao dịch giữa nhà cung cấp và người mua sản phẩm :

Website batdongsan.marketing24h.net cung cấp trang thông tin điện tử để thực hiện việc trao đổi mua, bán các sản phẩm giữa người mua và nhà cung cấp.

Các thành viên chấp nhận những rủi ro khi giao dịch với các nhà cung cấp không uy tín. Các thành viên có thể phát hiện và thông báo với Ban Quản trị website về các trường hợp này khi được đăng ký trên website. Tuy nhiên, do việc xác minh trên Internet rất khó khăn, chúng tôi không thể xác nhận thông tin và mức độ tin cậy của tất cả các nhà cung cấp và người mua sản phẩm. Người mua nên tham khảo nhiều nhà cung cấp cùng lúc để tìm ra được nhà cung cấp đáng tin cậy cho việc mua bán.

Các thành viên đồng ý rằng chúng tôi hỗ trợ việc trao đổi mua bán này dưới hình thức truyền tải thông tin đến mọi người và không tính hoa hồng cho bất kỳ trường hợp nào.

5.  Bản quyền :

Sàn giao dịch batdongsan.marketing24h.net là sản phẩm trực thuộc Mạng thương mại điện tử Marketing24h với bản quyền được đăng ký chính thức. Chúng tôi giữ bản quyền toàn bộ đối với các chuyên trang, nội dung cũng như trình bày của trang web.

Logo và các giao diện trên web được đăng ký bản quyền và sở hữu bởi Mạng thương mại điện tử Marketing24h . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép hay sử dụng dưới bất cứ hình thức nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban Quản trị website.

Trân trọng.
http://vinpearl.gfpro.net/ http://gfpro.net/index.php/nha-dat/bat-dong-san-ban/ot-hp2-detail
0938.63.62.83 Đầu trang